Truy tìm mô hình phát triển bất động sản hàng đầu tại Đà Lạt

Posted on Tin Tức 1562 lượt xem

Thị trường bất động sản tại Đà Lạt luôn là địa chỉ vàng cho các nhà đầu tư, tuy nhiên để tìm ra mô hình đầu tư có hiệu quả và có sức hút luôn là bài toán khó giải quyết. Hãy cùng chúng tôi truy tìm ra mô hình phát triển bất động sản hàng đầu tại Đà lạt trong thời gian sắp tới.

Lợi thế giúp phát triển bất động sản Đà Lạt

Sức hút du lịch của Đà Lạt là không thể phủ nhận

Với sức hút từ du lịch, số lượng du khách đến với Đà Lạt đang ngày càng tăng trưởng ở mức ấn tượng. Điều này đem đến nhiều kỳ vọng cho việc phát triển bất động sản, đặc biệt là việc kích thích việc đầu tư và khai thác các tiềm năng thiên nhiên sẵn có ở tỉnh nhà.

Để chuẩn bị cho “bước đột phá” về  bất động sản, việc đầu tư và hoàn thiện cơ sở hạ tầng là việc làm hàng đầu. Trong vài năm trở lại đây, hệ thống giao thông đường bộ đã được đầu tư và phát triển, giúp rút ngắn thời gian và quãng đường di chuyển, đem lại hiệu quả rõ rệt. Những tuyến đường kết nối giữa Đà Lạt – Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Phan Thiết hay Vũng Tàu đã được đưa vào hoạt động.

Hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Bên cạnh đó, sân bay Liên Khương cũng đã được đi vào hoạt động, tạo nên sức hút rất lớn đối với đông đảo du khách nước ngoài.

Đặc biệt, tỉnh nhà đã đưa ra rất nhiều chính sách đầu tư, thu hút phát triển bất động sản dành riêng cho các nhà đầu tư. Các ưu đãi, thuận tiện trong quá trình đầu tư, khai thác sẽ là một điểm cộng rất đáng giá cho các dự án và kích thích nhu cầu sử dụng.

Mô hình phát triển bất động sản hiệu quả

Mô hình đầu tư sinh lời cao

Đến với Đà Lạt, chắc chắn việc mà ai cũng nghĩ đến chính là du lịch, nghỉ dưỡng và tham quan các hoạt động giải trí. Đi cùng nhu cầu đó, những mô hình đầu tư, phát triển bất động sản cần gắn liền với khách du lịch, một mặt giúp quảng bá hình ảnh du lịch, mặt khác khai thác tối đa cơ hội đầu tư và kinh doanh.

Trong số các mô hình đầu tư hiện nay, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và các khu vực nhà hàng, quán café … đang được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú ý. Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ chia thành hai phân khúc là bình dân và cao cấp, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi tầng lớp.

Tiếp theo, việc kinh doanh các quán café, nhà hàng … sẽ tạo nên điểm check in du lịch cực kỳ hiệu quả cho khu vực, thu hút được lượng lớn giới trẻ đến tham quan và du lịch.

Bất động sản nghỉ dưỡng chiếm ưu thế

Bất động sản nghỉ dưỡng

Theo thống kê, hiện nay nhu cầu về nghỉ dưỡng, lưu trú tại Đà Lạt đang tăng nhanh chóng. Tuy nhiên việc đáp ứng các nhu cầu đó đang ngày càng trở nên khó khăn vì số lượng cơ sở lưu trú tại Đà Lạt vẫn đang vô cùng khiêm tốn. Novaworld Đà Lạt hứa hẹn sẽ là điểm đến trong tương lai.

Trước nhu cầu này, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành mô hình đầu tư “vàng” và là xu hướng tất yếu của tương lai. Tận dụng được sự ưu đãi sẵn có của thiên nhiên đến từ bầu không khí trong lành, cảnh sắc hùng vĩ, hoàng sơ cùng nền khí hậu ôn đới dễ chịu, Đà Lạt là địa chỉ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt nam.

Hướng đến đối tượng chính là giới trẻ, bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt mang xu hướng trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần gần gũi, mộc mạc đến từ cảnh sắc thiên nhiên và không gian hoang sơ. Đặc biệt, mô hình homestay rất được quan tâm và nhận được nhiều ưu ái đến từ các du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Lạt.

Bất động sản nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tạo nên cho thị trường bất động sản Đà Lạt rất nhiều khởi sắc, hứa hẹn đem đến một bước đột phá cho ngành du lịch tại tỉnh nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *